Click2Learn | Nền tảng Chia sẻ tri thức, Họp trực tuyến

Are you looking for job? Click2Learn recruitment platform will help you get great jobs faster without CV.

Click2Learn | Nền tảng Chia sẻ tri thức, Họp trực tuyến

ltvai social networking

Khóa học xây dựng BSC/OKRS/KPIS thực tiễn & Hiệu quả chưa từng có

Việc xây dựng và triển khai BSC/KPIs đã, đang và sẽ là một trong những chiến lược hàng đầu của doanh nghiệp nhằm hướng tới việc phát triển cân bằng, bền vững. Tuy nhiên, đó là một hành trình dài và không hề đơn giản.
Phạm Hoàng Nam     
200,000₫ 400,000₫
    Thời lượng: --
    Giáo trình: 0 (Bài giảng)
    Sở hữu khóa học trọn đời

Chương trình của khóa huấn luyện được thiết kế từ nền tảng lý thuyết chuẩn của Hiệp hội BSC Hoa Kỳ kết hợp với hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn, triển khai thực tế của PROVIEW cho những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.
Được huấn luyện bởi đội ngũ Chuyên gia Balanced Scorecard cùng kinh nghiệm “thực chiến” tại nhiều doanh nghiệp lớn. Đây là khóa học giúp học viên có kiến thức chuẩn quốc tế về BSC/KPIs và học hỏi được yếu tố cốt lõi quyết định thành công khi triển khai tại thị trường Việt Nam.
Khi tham gia khóa học, học viên sẽ có cơ hội thực hành trong quá trình học ngay tại chính doanh nghiệp của mình. Các thắc mắc của học viên trong quá trình thực hành sẽ được giải đáp bởi chuyên gia. Đây là điều mà các học viên luôn mong đợi và tìm kiếm trên thị trường bấy lâu nay. Có thể nói khóa huấn luyện Chuyên gia BSC/KPIs là khóa học “có một không hai” trên thị trường với điểm đặc biệt là không lý thuyết suông mà mang tính thực tiễn rất cao, học viên không còn mơ hồ về công cụ hiện đại này. Khóa học đảm bảo học viên hiểu được rất rõ kiến thức và có khả năng thực hành xây dựng BSC/KPIs cho doanh nghiệp của mình.

Leader Mindset Tư duy lãnh đạo
Leader Mindset Tư duy lãnh đạo
Giảng viên: Phạm Hoàng Nam
500,000 200,000
Hoạch định Chiến lược Doanh nghiệp với KPI/BSC
Hoạch định Chiến lược Doanh nghiệp với KPI/BSC
Giảng viên: Phạm Hoàng Nam
1,000,000 499,999